Thứ Ba, 23 tháng 12, 2008

Cheese Cake

Cái này làm theo công thức mới, dùng genlatine và chỉ nướng có 5 phút để lấy màu thôi. Bánh dễ ăn hơn chứ không kén người thưởng thức như  lúc trước mình làm. Bánh ngon, không bị ngạy quá. Mình thích ăn kiểu bánh này hơn là baked cheese cake.  Hì hì!!!


4 nhận xét:

Nặc danh nói...

Bạn ơi, mình vào nhà mekati thế là lạc lối sang nhà bạn...vào nhà bạn mà thấy bánh bạn làm ngon và đẹp mắt quá...
cái bánh cheesecake này bạn trang trí bằng chocolate trắng có phải không? bạn làm cánh hoa hồng làm sao chỉ cho mình cách làm với ... cám ơn bạn nhiều...

Cô em Bắc kỳ nho nhỏ nói...

@momcuabong: Welcome bạn đến thăm nhà mình. Sorry vì mình bận quá k vào blog nên k trả lời bạn ngay được. Mình làm cái hoa này bằng white chocolate. Cái này cần phải hướng dẫn cụ thể thì mới thực hành được bạn ah. Cho mình địa chỉ mail của bạn, mình gửi trình tự các bước cần thực hiện để làm được bông hoa kiểu này cho bạn nhé.Thân.

Nặc danh nói...

Cám ơn mẹ Gấu nha...
địa chỉ email của mình là hoaiyenmd@yahoo.com
Mình thích blog của mẹ Gấu lắm, mình cũng đang thử làm blog nhưng chả bít gì...hihihi..
Phải học tập các mẹ cao thủ trong wtt nhiều lắm...
thank again..

tramkochen nói...

Hi chào chị, bông hoa bằng chocolate trắng đẹp quá, cái này có cần dụng cụ nhiều k vậy chị?. Chị có thẻ hướng dẫn cụ thể cách làm dùm em k vậy? Thanks chị.
Trâm